ข่าวทั้งหมด

การพัฒนาศักยภาพกรรมการศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า ประจำปี 2566″S Series เพื่อสร้างพลังพลเมือง”

การพัฒนาศักยภาพกรรมการศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมือง  สถาบันพระปกเกล้า ประจำปี 2566S Series เพื่อสร้าง

การสอบวัดผลการศึกษาและข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการเข้าสอบของนักศึกษาระดับปริญญาตรี สำหรับรายวิชาศึกษาทั่วไ

รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน 2566

รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ปฎิบัติงานที่ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป รายละเอียดการรับสมัคร รับสมัคร วันนี้ – 14