ข่าวทั้งหมด

รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน 2567

รับสมัครนักศึกษาฝึกงาน ปฎิบัติงานที่ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป รายละเอียดการรับสมัคร รับสมัคร 23 กุมภาพัน

genedday2023

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม GenEd Day 2023           นอกจากกิจกรรมสุดพิเศษที่สำนักวิชาศึกษาทั่วไปได

ประกาศรายชื่อ อาคารสอบ และเวลาสอบ การสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566

ประกาศการสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษEnglish Placement Test 1/2566รายชื่อ อาคาร ห้องสอบ และเวลาสอบ 1. ราย

การพัฒนาศักยภาพกรรมการศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า ประจำปี 2566″S Series เพื่อสร้างพลังพลเมือง”

การพัฒนาศักยภาพกรรมการศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมือง  สถาบันพระปกเกล้า ประจำปี 2566S Series เพื่อสร้าง

genedday2023