สำนักวิชาศึกษาทั่วไป

Office of General Education, KMITL

GenEd

อ. รัตนสุดา กิตติก้องนภางค์
อาจารย์พิเศษ
สำนักวิชาศึกษาทั่วไป

รายวิชาศึกษาทั่วไปที่สอน

โรงเรียนสร้างเสน่ห์ (Charm School)

ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางวิชาชีพ (English for Professional Communication)

ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร (English for Communication)

ภาษาอังกฤษพื้นฐาน (Foundation English)

ชีวิตออกแบบได้ (Designing your life)

การทำงานเป็นทีม (Teamwork)

ประวัติการศึกษา

ปริญญาโท (Master Degree) : ศิลปศาสตร์มหาบัณฑิต ภาคการแปล -มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, Universite de Caen Basse-Normandie

ปริญญาตรี (Bachelor Degree) : อักษรศาสตร์บัณฑิต ภาคภาษาฝรั่งเศส - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การอบรม / ประกาศนียบัตร

Private Pilot Licence - หน่วยฝึกการบินพลเรือน กองทัพอากาศ

Dangerous goods awareness course - Thai Air Asia

Safety Management System and ERP - Thai Air Asia

Phraseology and Safety Training for Air Traffic Controllers and Pilots - IATA

French Interpreter - European Higher Education Fair

ความถนัดและความเชี่ยวชาญ

การบิน

ภาษาอังกฤษ

ภาษาฝรั่งเศส

ตำแหน่งปัจจุบัน

อาจารย์พิเศษ - สำนักวิชาศึกษาทั่วไป สจล.

ผู้ปฏิบัติการทดสอบความสามารถทางภาษา ที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารทางวิทยุของผู้ประจำหน้าที่ - สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย

บรรณาธิการ

นักแปลวรรณกรรม นิตยสาร ภาพยนตร์

ครูสอนเปียโน

ประสบการณ์

งานสอน 15 ปี

ผู้ปฏิบัติการทดสอบความสามารถทางภาษาของนักบินและผู้ควบคุมการจราจรทางอากาศ

นักแปล

บรรณาธิการ