รายละเอียดวิชา

90642043

/

96642043

SCIENCE OF BURGER

ศาสตร์ของเบอร์เกอร์

หลักสูตรไทย : 90642043

/

Inter Program : 96642043

Career Readiness Modules

กลุ่มทักษะ

Personal and Professional Skills

หน่วยกิต

3(3-0-6)

เนื้อหารายวิชา

องค์ประกอบของเบอร์เกอร์รูปแบบของเบอร์เกอร์ที่หลากหลาย เบอร์เกอร์เพื่อสุขภาพ วัตถุดิบและการเลือกวัตถุดิบที่แตกต่างกันในการทำเบอร์เกอร์ เรียนรู้อุปกรณ์พื้นฐานที่จำเป็นในการทำเบอร์เกอร์ เรียนรู้เทคนิคการทำเบอร์เกอร์ การคิดสร้างสรรค์ออกแบบรูปแบบเบอร์เกอร์

Burger materials, types of burger, including vegan burger and healthy burger. Basic equipments and new images creativity of burger.

Skills
1. Analytical & Critical Thinking
3. Creativity
4. Interpersonal Skills
6. Active Learning & Learning Strategies
Course Syllabus
Gallery