Charm School โรงเรียนสร้างเสน่ห์

กิจกรรมในรายวิชาน้องใหม่ 90591019 โรงเรียนสร้างเสน่ห์ (Charm School)

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป ได้รับเกียรติจากสุดยอดกูรูด้านบุคลิกภาพ ครูเล็ก ภัครวรรณ ดวงฤทธิ์ มาบรรยายในเรื่อง “การพัฒนาบุคลิกภาพภายนอก”
เมื่อวันพุธที่ 4 กันยายน 2562
เวลา 9.00-16.30 น
📍ณ หอประชุมใหญ่ คณะวิศวกรรมศาสตร์

🔶แนะนำวิธีการปรับเปลี่ยนลุคให้น้องๆ ดูชิคดูคูลในสไตล์ที่เป็นตัวเอง งานนี้น้องๆ ได้ทดลองแต่งจริงเปลี่ยนจริง คอมเม้นท์แซ่บจริง ใครปัง ใครพัง รอดมั้ย จัดหนัก จัดจริง ไม่ใช่แค่อิงตำรา พร้อมสัมผัสความเนิร์ดที่เปลี่ยนเป็นเริ่ด ของแต่ละคนกันเลย

รหัสวิชา : 90591019
ชื่อวิชา : โรงเรียนสร้างเสน่ห์
        : CHARM SCHOOL

รายวิชาบังคับก่อน : ไม่มี